Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 300 g
- Rau cải canh: 1 mớ lấy lá to, rửa sạch bỏ cuống
- Cà rốt: 1/2 củ, thái chỉ dài 3 cm
- Dưa chuột: 1 quả, thái chỉ dài 3 cm
- Hành lá.
- Rau cải canh: 1 mớ lấy lá to, rửa sạch bỏ cuống
- Cà rốt: 1/2 củ, thái chỉ dài 3 cm
- Dưa chuột: 1 quả, thái chỉ dài 3 cm
- Hành lá.
- nước chấm: Nước mắm, tỏi, ớt,
đường, chanh.
Cách làm:
- Thịt ba chỉ luộc chín để nguội rồi
thái to bản mỏng.
- Hành lá chần nhanh qua nước sôi để
hành mềm, dễ buộc cải
-Trải lá cải ra đĩa, xếp thịt, dưa chuột,
cà rốt vào giữa cuốn tròn lại. Dùng hành lá buộc cho chặt.
- Nước mắm chấm: tỏi, ớt băm nhỏ, 2 thìa
nước mắm, 2 thìa nước lọc, 1 thìa đường, cốt 1/2 chanh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét