ĐĂNG KÝ

Cập nhật sẽ được gửi tới email bạn

Translate

Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Đùi gà cuộn lá dứa chiên


Nguyên liệu:

- Đùi gà: khoảng 500 g
- Lá dứa (lá nếp): 10 lá
- Vừng trắng: 1 thìa con
- Dầu hào: 1 thìa
- 1/2 thìa mắm
- Hạt tiêu: 1/2 thìa
- Tăm nhọn.

Cách làm:

- Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ xương.
- Thái thịt gà thành những miếng vuông dầy.
- Ướp thịt gà cùng với dầu hào, mắm, hạt tiêu, vừng trắng trong 15 phút cho ngấm.
- Lá dứa rửa sạch để ráo nước, cắt thành những đoạn dài 15 cm.
- Lấy một miếng thịt gà cuộn lá dứa ở ngoài và dùng tăm nhọn ghim chặt cho lá dứa khỏi bung.  
- Chiên gà cuộn lá dứa trên lửa vừa cho đến khi vàng đều các mặt.


Đùi gà cuộn lá dứa chiên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHĂM SÓC, NUÔI DẠY TRẺ