ĐĂNG KÝ

Cập nhật sẽ được gửi tới email bạn

Translate

Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

CÀ TÍM CHIÊN GIÒN

Món chay : Cà tím chiên giòn

Nguyên liệu:

- 2 trái cà tím
- 50g bột chiên giòn
- Hạt nêm và gia vị các loại
- Dầu để chiên
- Nước tương với ớt lát chấm kèm (hoặc tương ớt với mayonnaise chay)

Cách làm:

      - Cà tím bỏ cuống rửa sạch, xắt lát xéo dày khoảng 1,5cm. Để cà tím sạch nhựa và không bị đen thì khi xắt lát xong nên ngâm khoảng 10 phút trong nước có pha ít muối, sau đó đem rửa sạch, để ráo.
      - Khuấy đều bột chiên giòn, hạt nêm với nước để có độ sệt vừa đủ.
      - Cho cà tím vào bột, trộn cho bột thấm đều lát cà tím.
      - Cho vào chảo dầu đun sôi, chiên vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
      -  Dọn ra đĩa, dùng nóng trong bữa cơm, chấm với nước tương.
CÀ TÍM CHIÊN GIÒN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHĂM SÓC, NUÔI DẠY TRẺ