ĐĂNG KÝ

Cập nhật sẽ được gửi tới email bạn

Translate

Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua


 Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua

Nguyên liệu:

- Đậu mơ: 5 bìa
- Thịt heo xay: 100 g
- Một ít mộc nhĩ
- Hành lá
- Bột canh, mắm: 1 thìa
- Cà chua: 2 quả

Cách làm:

- Đậu phụ chiên nguyên cả bìa cho vàng đều các mặt.
- Đậu vàng rồi thì vớt ra đĩa để đến khi đậu nguội thì dùng kéo cắt bỏ một miệng đậu.
- Dùng thìa khoét phần lõi đậu cho ra bát con, cho thịt và mộc nhĩ ngâm nở thái nhỏ, 1/2 thìa bột canh vào trộn đều.
- Nhồi hỗn hợp thịt đậu vào trong từng bìa đậu cho đến hết lượng thịt.
- Dùng hành lá đã chần mềm buộc kín miệng đậu lại.
- Cho cà chua rửa sạch, thái cau vào nồi xào mềm thì cho đậu vào đun cho ngấm, nêm nếm gia vị vừa ăn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHĂM SÓC, NUÔI DẠY TRẺ