ĐĂNG KÝ

Cập nhật sẽ được gửi tới email bạn

Translate

Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Tai heo luộc ngũ vị

Nguyên liệu:

- Tai heo: 1 chiếc
- Quế, hoa hồi, thảo quả: mỗi thứ một ít
- Gói ngũ vị hương: 1 gói
- Bột canh: 2 thìa
- Chỉ.

Cách làm:

- Tai heo làm sạch bằng muối, cạo sạch lông tai cho thật sạch.
- Cuộn tròn tai heo rồi dùng chỉ buộc tròn lại.
- Quế, hoa hồi, thảo quả rửa sạch cho vào nồi nước đun sôi, cho thêm bột canh, ngũ vị hương thì cho tai heo cuộn vào luộc cho đến khi tai chín.
- Tai heo vớt ra để nguội, hoặc cho ngăn mát tủ lạnh 2 giờ để cho tai heo cuộn giữ được nếp.
- Thái tai heo cuộn và chấm với gia vị chanh ớt rất ngon.


Tai heo luộc ngũ vị

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHĂM SÓC, NUÔI DẠY TRẺ